Sửa chữa điện nước tại Cầu Giấy

Sửa chữa điện nước tại Cầu Giấy tự hào là dịch vụ uy tín nhất về sửa chữa lắp đặt điện nước. Thợ sửa chữa sẽ có mặt tại nhà các bác chỉ sau 15 – 20 phút. Để khắc phục sự cố hỏng hóc điện nước trên địa bàn quận Cầu Giấy

Sửa chữa điện nước tại Cầu Giấy uy tín nhất

Cầu Giấy với mật độ dân cư đông đúc, là nơi thường xuyên xảy ra các sự cố về điện nước. Điện nước Thành Chung luôn luôn sẵn sàng có mặt nhanh chóng, chỉ 15 – 20 phút. Thợ sửa chữa đã thông thuộc từng con ngõ, hẻm thuộc khu vực Cầu Giấy. Vì thế chỉ cần Quý khách nhấc máy lên và gọi tới số 0964.78.11.33 là sẽ được hỗ trợ nhanh nhất.

Các thiết bị điện nước gia đình, qua thời gian sử dụng sẽ ít nhiều bị hỏng hóc, trục trặc. Khi không nắm rõ về điện nước hoặc cách sửa thiết bị điện nước. Tốt nhất bà con cô bác cứ gọi cho đội thợ tụi em đến để sửa chữa khắc phục giúp.

Nhận sửa điện nước tại Cầu Giấy với các lỗi như:

☑ Lắp đặt điện nước cho các hộ gia đình, nhà cao tầng, chung cư, nhà nghỉ, khách sạn…
☑ Xử lý các sự cố điện như: cháy, chập điện, cầu giao, ổ cắm bị hở điện, át tô mát, tủ điện…
☑ Sửa chữa khắc phục sự cố hệ thống nước, bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, vòi nước …
☑ Các sự cố về rò rỉ, mất nước, thủng đường ống…
☑ Sửa chữa lắp đặt bình nóng lạnh,máy bơm nước, điều hòa…
☑ Thông tắc vệ sinh, Hút bể phốt, bồn cầu, chậu rửa, đường ống thoát nước…
☑ Sửa chữa bình nóng lạnh, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, tivi

Sửa chữa điện nước tại Cầu Giấy

Sửa chữa điện nước tại Cầu Giấy

Thợ sửa chữa điện nước tại Cầu Giấy tay nghề cao

  • Thợ điện nước được tuyển chọn 100% qua các trường dạy nghề
  • Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa điện nước, điện lạnh
  • Được xét tuyển và đào tạo nâng cao tay nghề hàng tháng, quý theo lịch của công ty
  • Điện nước Thành Chung nói KHÔNG với hành vi gian trá, thiếu đạo đức trong công việc. Sẵn sàng sa thải với những thợ ý thức kém
  • Thợ túc trực sẵn sàng 24/24 tại khu vực quận Cầu Giấy, gọi là đến ngay

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà Cầu Giấy

Công việc bận rộn, sẽ rất khó khăn nếu phải xin nghỉ hoặc tranh thủ mang các thiết bị đi sửa. Hiểu được điều đó, anh em thợ chúng tôi sẽ đến tận nhà sửa chữa cho các bác, bà con. Trước kia, khi hỏng hóc thường mình sẽ phải mang các thiết bị ra ngoài quán. Ngồi đợi chờ hàng tiếng đồng hồ đợi sửa chữa. Nhưng giờ chỉ cần gọi tới  0964.78.11.33 là sẽ có thợ đến sửa tận nhà cho các bác. Không cần phải nghỉ làm, không phải chờ thiết bị nặng nhọc đi xa. Quá oki phải không ạ ?

Sửa chữa điện nước tại Cầu Giấy

Sửa chữa điện nước tại Cầu Giấy

Giá sửa chữa điện nước tại Cầu Giấy có đắt không ?

Đặt niềm vui và sự hài lòng của quý khách hàng lên trên hết. Điện nước Thành Chung luôn đưa ra mức giá thấp nhất, có khi chỉ bằng một nửa các trung tâm nhỏ lẻ khác. Tại sao lại rẻ như vậy ? Thưa bà con đó là anh em chúng tôi chỉ lấy chút ít tiền công cán. Những lỗi nặng, hỏng vi mạch hay lỗi khoai, thường các thợ sẽ từ chối sửa. Hoặc sẽ bảo với các bác là cần phải thay mới. Nhưng Điện nước Thành Chung có khả năng sửa được những ca “khó xơi” nhất. Không cần phải thay mới thiết bị. Như vậy chả hóa ra là rẻ và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều đó sao ?

Sửa chữa lắp đặt điện nước tốt nhất Cầu Giấy

Không chỉ sửa chữa, chúng tôi còn nhận lắp đặt, thi công đường điện, nước khu vực Cầu Giấy. Lên bản vẽ sơ đồ đường điện gia đình. Tư vấn cho các bác hệ thống điện hợp lý, tiết kiệm đường dây và tiện lợi nhất. Bên cạnh đó thì yếu tố an toàn điện được đặt lên hàng đầu. Với việc thay lắp toàn các thiết bị của Nhật, Ý, Đức, đảm bảo thiết bị nhà bạn sẽ bền đẹp và an toàn tuyệt đối. Còn với những khách hàng chỉ có nhu cầu rẻ, anh em thợ sẽ tư vấn lắp đặt các thiết bị bình dân hơn. Tùy vào thiết bị cũng như hãng sản xuất mà có hạn bảo hành dài ngắn khác nhau. Thường sẽ được bảo hành từ 6 tháng đến 3 năm.

Sửa chữa điện nước tại nhà – Đến nhanh sửa rẻ chính là Thành Chung

Pin It

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *