Sửa chữa điện nước tại Hai Bà Trưng

Chuyên sửa chữa điện nước tại quận Hai Bà Trưng và các khu vực lân cận. Thợ điện nước sẽ có mặt sau 15 phút để sửa chữa khắc phục các lỗi hỏng hóc ngay tại nhà của bạn. Chỉ cần gọi tới 0964.78.11.33

Sửa chữa điện nước tại quận Hai Bà Trưng uy tín giá rẻ

Bạn đã thấy ở đâu dịch vụ tốt mà giá thành lại rẻ chưa ?? Hôm nay tôi sẽ chỉ cho các bạn thấy được dịch vụ SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC tại Hai Bà Trưng uy tín giá rẻ như thế nào.
Chuyên nhận sửa chữa điện nước tại nhà quận Hai Bà Trưng cũng như trong địa bàn thành phố Hà Nội, Điện nước Thành Chung là cái tên nhớ đến đầu tiên khi hỏng hóc điện nước. Đi vào hoạt động sửa điện nước từ 2007, đến 2017 Điện nước Thành Chung có website chính thức www.suadiennuoc.com.vn để mọi người truy cập, liên hệ dễ dàng hơn khi cần sửa điện nước. Trong thời gian qua, chúng tôi đã sửa chữa cho hàng nghìn hộ gia đình đang sống và làm việc tại Hai Bà Trưng. Sửa một lần là những lần sau khách chỉ gọi thợ của Điện nước Thành Chung vì thợ sửa chữa giỏi, đến nhanh chóng và giá thành RẺ NHẤT.

Sửa chữa điện nước tại quận Hai Bà Trưng

Sửa chữa điện nước tại quận Hai Bà Trưng

Thợ sửa chữa điện nước tại quận Hai Bà Trưng

Không những giá sửa chữa rất ưu đãi cho khách hàng. Điện nước Thành Chung luôn chú trọng vào THỢ SỬA ĐIỆN NƯỚC. Đây được coi là linh hồn của công ty. Là đại diện của công ty khi gặp gỡ và làm việc với khách hàng. Chính vì thế khi tuyển thợ đầu vào. Thợ ứng tuyển phải trải qua nhiều vòng tuyển (từ đạo đức cho đến chuyên môn). Hàng quý, hàng tháng công ty mở các lớp đào tạo tay nghề nâng cao cho thợ. Truyền dạy những kiến thức mới, những thiết bị mới ra mắt để thợ sửa chữa nắm được. Không chỉ chú trọng chuyên môn, Thành Chung nói KHÔNG với thợ sửa chữa thiếu đạo đức. Ăn nói, hành xử thô lỗ với khách hàng, chặt chém khách hàng, báo giá kênh với công ty, ….

Chế độ bảo hành điện nước tại Hai Bà Trưng

Chúng tôi mong muốn đem lại cho quý khách dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà tốt nhất. Chế độ bảo hành điện nước của Điện nước Thành Chung cũng rất tuyệt vời. Này nhé, bạn sẽ được kiểm tra các thiết bị điện nước định kỳ mà không cần phải chờ đến khi hỏng hóc. Được sửa chữa miễn phí nếu gặp lại lỗi như cũ và được hoàn tiền sửa chữa trong thời gian bảo hành. Bất kỳ sửa chữa gì đều được phiếu bảo hành (tối thiểu là 3 tháng), khi thay lắp các thiết bị mới, Quý khách được hưởng bảo hành dài hạn tùy vào nhà sản xuất (từ 6 tháng đến 2 3 năm)

Sửa chữa điện nước tại quận Hai Bà Trưng

Sửa chữa điện nước tại quận Hai Bà Trưng

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Hai Bà Trưng ?

Sửa chữa điện nước đến nhanh chỉ 15 phút tại khu vực Hai Bà Trưng
Giá thành rẻ, nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng cũ
Được tư vấn miễn phí và kiểm tra định kỳ điện nước
Thợ sửa chữa điện nước tay nghề cao và đạo đức nghề nghiệp tốt
Sửa chữa tại nhà giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn
Là dịch vụ sửa điện nước duy nhất làm việc 24/24 kể cả đêm khuya, ngày nghỉ, lễ tết

Sửa chữa điện nước tại nhà – Đến nhanh sửa rẻ chính là chúng tôi 0964.78.11.33

Pin It

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *