Sửa chữa điện nước tại Thanh Xuân

Sửa chữa điện nước tại quận Thanh Xuân hỗ trợ 24/24. Điện nước Thành Chung có mặt nhanh chóng sửa chữa các lỗi hỏng hóc điện nước cho quý cô bác. Lắp đặt điện nước chính hãng, uy tín, giá rẻ.

Sửa chữa điện nước tại Thanh Xuân gọi cái đến ngay

Nhà bạn đang hỏng điện, mất nước mà không biết nguyên do vì đâu? Hãy gọi ngay cho Điện nước Thành Chung – Quận Thanh Xuân. Với đội ngũ thợ điện nước tay nghề cao. Luôn luôn túc trực sẵn tại khu vực quận Thanh Xuân để sửa chữa điện nước cho bà con cô bác. Hoạt động trên dưới 10 năm tại Hà Nội nói chung và Thanh Xuân nói riêng. Thợ điện nước của chúng tôi đã hỗ trợ khắc phục rất nhiều hộ gia đình tại đây.

Sửa chữa điện nước tại Thanh Xuân

Sửa chữa điện nước tại Thanh Xuân

Sửa chữa điện nước khu vực Thanh Xuân

Tiêu chí “Ai gọi em đó có em đây”, luôn có mặt nhanh nhất khi bà con cần. Nhận sửa chữa điện nước tại các phường như: Hạ Đình, Khương Đình, Khương Mai, Khương Trung, Kim Giang, Nhân Chính, Phương Liệt, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung, Thượng Đình.

Là quận phát triển với nhiều cửa hàng, quán ăn và đông đúc dân cư. Bởi thế nhu cầu sửa chữa điện nước tại Thanh Xuân luôn luôn lớn. Công ty đã điều riêng 5 thợ điện, 3 thợ sửa nước và gần 8 thợ điện lạnh. Sẵn sàng sửa chữa điện nước, điện lạnh khu vực Thanh Xuân Bắc và Thanh Xuân Nam.

Thợ sửa chữa điện nước tại Thanh Xuân tay nghề cao

Thợ sửa điện nước Thanh Xuân được tuyển chọn 100% từ các trường dạy nghề. Khi tuyển vào công ty, được đào tạo các lớp chuyên môn nâng cao. Không chỉ có vậy, hàng tháng, hàng quý, công ty luôn mở các lớp bồi dưỡng nâng cao. Nhờ đó anh em thợ của Thành Chung luôn nắm bắt được các công nghệ mới nhất, các thiết bị điện nước hiện đại. Song song với đào tạo về kỹ thuật, công ty chú trọng đào tạo nguồn nhân lực có nhân cách đạo đức tốt. Điện nước Thành Chung cam kết 100% thợ sửa chữa văn hóa, báo giá chuẩn, sửa giỏi. Công ty sẵn sàng sa thải với những thợ có thái độ thô lỗ với khách hàng, tiếp nhận ý kiến đóng góp qua số hotline: 0964.78.11.33

Sửa chữa điện nước tại Thanh Xuân

Sửa chữa điện nước tại Thanh Xuân

Sửa chữa các thiết bị điện nước tại Thanh Xuân

  • Sửa đường điện, ổ điện chập cháy
  • Sửa chữa các thiết bị điện phòng bếp: bếp từ, bếp hồng ngoại, lò vi sóng, tủ lạnh, nồi cơm điện
  • Sửa chữa lắp đặt thiết bị vệ sinh: sen vòi, máy bơm nước, bồn rửa mặt, bồn cầu, vòi nước, ống dẫn nước, máy giặt
  • Sửa chữa các thiết bị phòng khách: đèn sưởi, đèn chiếu sáng, tivi, hệ thống điện toàn gia đình.

Liên hệ sửa chữa điện nước quận Thanh Xuân

  1. Gọi tới ☏ 0964.78.11.33 để báo sự cố điện nước
  2. Công ty sẽ điều thợ đến kiểm tra, báo giá
  3. Tiến hành sửa chữa, lắp đặt điện nước
  4. Kiểm tra lại thiết bị hoạt động ổn định chưa
  5. Viết phiếu bảo hành cho quý khách
Pin It

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *