Sửa máy bơm nước tại Hoàn Kiếm

Sửa máy bơm nước tại Hoàn Kiếm chúng tôi có mặt nhanh chóng 15 – 20 phút để hỗ trợ sửa chữa, thay thế, lắp đặt máy bơm nước để quý khách tắm rửa được luôn. Gọi ngay 0964.78.11.33

Sửa chữa máy bơm tại Hoàn Kiếm – Hà Nội

Điện Nước Hà Nội 24h xin chào quý khách !

Chuyên nhận sửa chữa máy bơm tại Hoàn Kiếm và trên toàn bộ thành phố Hà Nội với giá thành rẻ nhưng rất chất lượng. Dịch vụ nhận sửa chữa máy bơm tại nhà, tại bệnh viện, chung cư, trường học, ngay cả những công trường lớn trên khu vực Hoàn Kiếm. Chúng tôi hoạt động 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần và những ngày nghỉ lễ tết.

Sửa máy bơm tại nhà quận Hoàn Kiếm

Một số lưu ý nho nhỏ dành cho bạn khi sử dụng máy bơm tại nhà :

Để máy bơm nước hoạt động ổn định lâu dài bạn cần lưu ý các điểm như sau: nguồn nước cấp cho máy luôn ổn định, ống nước vào bơm thường sử dụng loại ống có đường kính 34 mm, và đầu ra có đường kính 27 mm.

Đối với gia đình có giếng sâu hoặc bể ngầm và đẩy lên cao nên dùng máy bơm nước ly tâm, chú ý bạn phải mồi nước trước khi dùng và lắp thêm một van một chiều vào đường ống đẩy và hút của máy. Nếu không có nước, máy bơm nước sẽ hú lên, dẫn đến hư phốt chận và làm cháy động cơ máy bơm nước,nên lắp thêm chõ hoặc lưới lọc nước ở ngõ vào để lọc đất cát để tránh làm kẹt cánh máy bơm.

Động cơ máy bơm nước không hoạt động do điện áp không đủ (thấp hơn 160V, bạn nên lắp thêm một ổn áp riêng cho máy bơm nước nếu cần). Nếu tình trạng điện yếu kéo dài, sẽ dẫn đến hú máy, nổ tụ và kết quả là cháy máy. Để tránh bị cháy động cơ, khi nghe tiếng máy bơm nước hú phải cắt điện ngay

Những gia đình có nguồn nước yếu sử dụng máy bơm tăng áp yêu cầu hệ thống đường ống phải kín .Khi đường ống bị hở rơ le đóng điện ngắt quãng liên tục khiến tiếp điểm bị mo ve ,nóng dẫn đến hư hỏng và động cơ làm việc không ổn định dẫn đến cháy động cơ.

Sửa chữa máy bơm tại Hoàn Kiếm uy tín – 0964.78.11.33

Sửa máy bơm chạy nhưng không lên nước
Sửa máy bơm, chúng tôi chuyên nhận khắc phục các pha bệnh ở máy bơm nước như sau:
Sửa máy bơm không chạy, máy bơm kêu,
Sửa máy bơm áp bị nhảy áp liên tục, mất áp,Sửa máy bơm hỏng tụ, hỏng vòng bi, hỏng cánh nước.
Sửa chữa tất cả các loại máy bơm nước dân dụng, công nghiệp, máy bơm một pha hay máy bơm 3 pha.

Nếu quý khách đáng gặp phải những sự cố như trên về máy bơm hay bất cứ sự cố nào về máy bơm quý khách có thể liên hệ theo số điện thoại : 0964.78.11.33 để được hỗ trợ và khắc phục nhanh nhất.

Pin It

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *