Sửa máy bơm nước tại Long Biên

Chuyên sửa máy bơm nước tại Long Biên – Với đội ngũ thợ sửa chữa chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, khắc phục được toàn bộ các lỗi hỏng hóc máy bơm nước. 0964.78.11.33 (Phục vụ 24/7)

Sửa chữa máy bơm tại Long Biên chất lượng cao giá rẻ

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách một dịch vụ đó là sửa chữa máy bơm tại Long Biên chất lượng cao và giá thành dịch vụ rất hợp lí. Dịch vụ chúng tôi nhận lắp đặt máy bơm nước, sửa chữa máy bơm tại nhà. Chỉ sau 15 phút từ khi nhận được thông tin từ khách hàng chúng tôi đội thợ sửa chữa máy bơm sẽ có mặt. Chúng tôi làm việc vào tất cả các ngày trong tuần và các ngày nghỉ lễ tết phục vụ 24/24.

Sửa máy bơm tại nhà quận Long Biên – 0964.78.11.33

Chúng tôi có thể sửa chữa tất cả các lỗi về máy bơm nước, hoặc đơn giản là quý khách muốn lắp đặt thay mới chiếc máy bơm nhà mình do công suốt của máy bơm cũ không còn hiệu quả nữa.

Sửa máy bơm không chạy, máy bơm kêu,
Sửa máy bơm áp bị nhảy áp liên tục, mất áp,
Sửa máy bơm chạy nhưng không lên nước
Sửa máy bơm hỏng tụ, hỏng vòng bi, hỏng cánh nước.
Sửa chữa tất cả các loại máy bơm nước dân dụng, công nghiệp, máy bơm một pha hay máy bơm 3 pha.
Sửa máy bơm, chúng tôi chuyên nhận khắc phục các pha bệnh ở máy bơm nước như sau:

Dịch vụ sửa máy bơm tại nhà uy tín quận Long Biên

Đơn vị nhận sửa chữa lắp đặt thay mới máy bơm nước tại nhà hộ gia đình, chung cư, bệnh viện, trường học, hay là những công trường lớn nhỏ chúng tôi cũng có thể sửa chữa nhanh chóng trong vòng 1 nốt nhạc. Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy bơm của chúng tôi quý khách còn được hưởng các ưu đãi như giảm giá cực sốc lên đến 20% và bảo hành sản phẩm từ 3 tháng đến 1 năm và còn nhiều ưu đãi khác nữa đang chờ đợi bạn.

Nếu quý khách đáng gặp phải những sự cố như trên về máy bơm hay bất cứ sự cố nào về máy bơm quý khách có thể liên hệ theo số điện thoại : 0964.78.11.33 để được hỗ trợ và khắc phục nhanh nhất.

Cảm ơn quý khách !

Pin It

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *