Sửa nhà cấp 4

Sửa Nhà Cấp 4 – Thay áo mới cho căn nhà của bạn

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội nói chung và cả nước nói riêng, số lượng nhà cấp 4 tồn rất đáng kể. Và sự xuống cấp, cũ nát của các nhà cấp 4 đang diễn ra từng ngày từng giờ. Kéo theo đó là nhu cầu sửa nhà cấp 4 cũng từ đó mà ngày càng tăng cao.

Không chịu sống trong căn nhà chật chội, ẩm mốc, gặp nhiều bất tiện trong cuộc sống. Bạn đang muốn cải thiện chất lượng cuộc sống bằng cách xây lại nhà mới. Nhưng việc đó là hoàn toàn khó và cần rất nhiều tiền. Nhưng với dịch vụ sửa nhà cấp 4 thì quý khách có thể cải thiện không gian sống, và chi phí cũng thấp hơn gấp nhiều lần.

Sửa nhà cấp 4

Sửa nhà cấp 4

Tại sao bạn cần phải sửa nhà cấp 4 ?

Để trả lời câu hỏi này, bạn có thể đọc những thông tin ở phía dưới để hiểu. Cũng như tự trả lời cho mình câu hỏi tại sao cần sửa nhà cấp 4 ?
– Đơn giản là vì nhà cấp 4 là kiểu nhà được thiết kế xây dựng từ 30 năm.
– Chất lượng cấu trúc của căn nhà cấp 4 không còn được đảm bảo chất lượng.
– Các thiết kế trong ngôi nhà đã quá lạc hậu so với kiểu nhà bây giờ.
– Các kiểu nhà cấp 4 thời xưa có diện tích rất nhỏ, chật hẹp.
– Các mảng sơn trên tường đã bị bong tróc, phai màu theo thời gian.
– Nền nhà bị ẩm mốc, dễ trơn trượt khi di chuyển.
– Đặc biệt là mái nhà được lợp bằng ngói hoặc mái fibro không đảm bảo chất lượng khi mùa mưa bão gió về. Có thể bị tốc thổi bay lúc nào, đối với thiên tai ngày càng mạnh.

Trên đây là là những vấn đề nhược điểm của ngôi nhà cấp 4. Đồng thời cũng đã trả lời cho câu hỏi ở tiêu đề. Liên hệ : 0964.78.1133 để được hỗ trợ sửa nhà cấp 4 chất lượng cao.

Sửa nhà cấp 4

Sửa nhà cấp 4

Vậy thì kinh phí sửa nhà cấp 4 có nhiều không ?

Khi bạn đã có nhu cầu muốn sửa chữa thì điều đầu tiên bạn quan tâm đến là giá sửa nhà cấp 4. Tùy theo mức độ sửa chữa, cũng như là nhu cầu của quý khách. Mà giá sửa nhà cấp 4 cũng lên xuống tùy theo. Và cũng có những trường hợp nhiều người chỉ đủ tiền mua căn nhà cấp 4 ở trong ngõ hẻm của những thành phố lớn. Chỉ đủ tiền để sửa sang lại căn nhà. Thì dịch vụ sửa nhà cấp 4 của Điện Nước Thành Chung chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Cũng tùy vào mức độ sửa chữa của khách hàng. Thông thường thì giá sửa chữa rơi vào từ 100 triệu đổ lên . Có thể bạn cho rằng đó mức giá quá cao. Nhưng so sánh với việc đập đi xây lại thì đó là khoản chi phí rất nhỏ. Bỏ ra một số tiền không quá lớn, đổi lại bạn sẽ có một không gian sống trong lành hơn. Môi trường sống sạch sẽ, sức khỏe sẽ tốt lên.

Sửa nhà cấp 4

Sửa nhà cấp 4

Dịch vụ sửa nhà cấp 4 tại Hà Nội chất lượng cao

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị công ty cung cấp dịch vụ sửa nhà cấp 4 tại Hà Nội. Với các chất lượng và giá thành dịch vụ khác nhau. Và Điện Nước Thành Chung chúng tôi cũng nhận cung cấp dịch vụ sửa nhà cấp bốn. Về mặt chất lượng và độ tin cậy nhanh chóng thì bạn không cần phải suy nghĩ quá nhiều. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng của dịch vụ chúng tôi. Dịch vụ cải tạo nhà cấp 4 của chúng tôi có rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Đó là bảo hành dịch vụ từ 3 tháng đến 1 năm. Luôn luôn có những chương trình giảm giá cực sốc.

Và xu hướng thiết kế nhà hiện nay đều tận dụng mọi không gian. Việc thiết kế thêm tầng lửng giúp mang lại không gian sống tối ưu hơn, chăm sóc nhà cửa tiện và đẹp hơn. Và có một lưu ý nho nhỏ khi bạn muốn sửa nhà cấp bốn đó là. Nên làm, thiết kế cầu thang theo kiểu đơn giản và chắc chắn. Bạn không nên quá cầu kỳ với cầu thang nhiều chi tiết. Nó chỉ làm tốn diện tích và tăng chi phí.

Sửa nhà cấp 4

Sửa nhà cấp 4

Gói sửa nhà cấp 4 cho mọi người

Nếu quý khách đang có nhu cầu về sửa nhà cấp 4 thì còn chần chừ gì nữa không liên hệ với chúng tôi: 0964.78.11.33 để được hỗ trợ. Bên đơn vị chúng tôi sẽ giúp bạn phác thảo, đặt như viên gạch đầu tiên cho bạn.

Pin It