Với công suất và áp lực làm việc lớn, loại máy rửa xe áp lực cao có thể giúp bạn rửa xe máy, ô tô, vệ sinh điều hòa hay làm sạch sân vườn một cách hiệu quả. Nếu bạn đang cần trang bị một loại máy bơm nước áp lực cao để phục vụ cho nhu cầu rửa xe thì top 5 Máy bơm áp lực cao dưới dây chắc chắn sẽ là gợi ý lý tưởng cho bạn. Cùng Điện nước Thành Chung khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

Khám phá thú vị về máy bơm áp lực cao
Khám phá thú vị về máy bơm áp lực cao

Máy bơm áp lực cao là gì

Máy bơm áp lực cao là dòng máy chuyên được sử dụng nhằm làm tăng áp lực nước lưu thông trong đường ống, khiến cho nước chảy đến các vòi được sử dụng mạnh hơn.

Máy phun rửa áp lực cao được sử dụng để loại bỏ nấm mốc, bụi bẩn bám trên bề mặt nhà, xe cộ, bề mặt bê tông, …. Đây là dòng máy xịt rửa có công suất và áp lực làm việc lớn hơn nhiều so với loại máy rửa xe gia đình.

Xem thêm Sửa chữa điện nước tại quận Hà Đông

Máy bơm nước rửa xe áp lực cao nổi bật với 4 ưu điểm chính:

  • Tiết kiệm nước: loại máy rửa xe này có thể tiết kiệm nước hơn 50% so với các dòng máy thông thường, nhờ áp lực nước lớn tăng cường khả năng rửa trôi nhanh chóng hơn, tia nước xòe nhưng vẫn đảm bảo khả năng đánh bay các vết bẩn và hóa chất.
  • Tiết kiệm thời gian: điều này rất dễ hiểu bởi đây là dòng máy rửa xe chuyên nghiệp có áp lực làm việc cao, nên giảm thời gian người dùng cần có để tiến làm sạch thiết bị. Thời gian bạn làm sạch một chiếc xe giảm đi đáng kể, từ đó hiệu suất công việc được tăng lên.
  • Tiết kiệm điện: nhờ thời gian xịt rửa nhanh, từ đó chi phí sử dụng điện của bạn cũng sẽ giảm đi, một điểm có lợi lớn cho tiệm rửa xe của bạn, lợi nhuận kinh doanh sẽ được tăng lên.
  • Tiết kiệm tiền: đây là điều ngẫu nhiên, bạn chỉ cần thực hiện phép tính số lượng nước, thời gian nhân công, lượng điện được giảm đi sẽ thấy việc sử dụng dòng máy rửa xe này giúp bạn tiết kiệm được số tiền lớn như thế nào.
Ưu điểm vượt trội của máy bơm xịt rửa xe áp lực cao
Ưu điểm vượt trội của máy bơm xịt rửa xe áp lực cao

Các bước sử dụng máy bơm rửa xe áp lực cao đơn giản, đúng chuẩn

Về cách sử dụng máy rửa xe áp lực cao, bạn cần đặt máy ở vị trí bằng phẳng, thông thoáng, không để quá gần ở khu vực rửa xe, tránh nước vào ảnh hưởng đến các bộ phận điện.

Bước 1: Kết nối máy với nguồn nước thông qua dây kết nối nguồn nước.

Bước 2: Kết nối dây cao áp với nguồn cấp nước ra, đầu còn lại lắp vào súng phun

Bước 3: Bật công tắc khởi động máy

Bước 4: Bóp cò súng để tiến hành xịt rửa.

Bước 5: Điều chỉnh béc phun để có tia nước phù hợp với từng nhu cầu mục đích xịt rửa

Xem thêm Sửa chữa điện nước tại quận Đống Đa

Top 5 loại máy bơm nước rửa xe áp lực cao với chất lượng tốt đáng đồng tiền hiện nay

Máy xịt rửa Hyundai HRX 915

Công suất hoạt động đến 1500W, áp lực phun rửa lên đến 100-150 bar, dễ dàng đánh bay các vết bẩn cứng đầu trên xe. Sử dụng mô tơ cảm ứng từ giúp máy hoạt động bền bỉ, ít ồn

Lượng nước 8 lít/phút, giúp tiết kiệm nước hiệu quả.

Máy bơm cao áp rửa xe Bosch Easy AQT 120

Áp lực cao đến 120 bar, công suất đến 1500W nên giúp rửa xe, sân vườn, tưới cây,…nhanh, sạch sẽ không kém gì chiếc máy rửa xe chuyên nghiệp. Có 3 loại đầu phun khác nhau kèm theo, giúp người dùng chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ chỉ có 5kg, di chuyển dễ dàng.

Máy bơm cao áp rửa xe mini Karcher K2 360

Áp lực đến 125 bar, công suất 1500W, giúp loại bỏ vết bẩn nhanh chóng hiệu quả, tiết kiệm nước đến 70% so với cách rửa xe thông thường. Trạng bị đầy đủ các loại phụ kiện, có bánh xe di chuyển nhanh chóng đến nhiều vị trí khác nhau.

Máy xịt rửa xe cao áp Kachi MK74

Áp lực phun nước mạnh đến 105 bar, sử dụng mô tơ chổi than với công suất 1400W. Máy có thiết kế bánh xe tiện dụng, có tay kéo, vị trí cuộn dây nằm trên thân máy, có giá để súng tiện lợi. Vỏ máy được làm từ chất liệu nhựa bền bỉ, đảm bảo sử dụng được lâu dài ngay cả khi tiếp xúc với nước và các bụi bẩn.

Máy bơm áp lực rửa xe mini Ergen EN- 6708

Lõi mô tơ được quấn bằng dây đồng, vận hành êm ái, hoạt động liên tục từ 20-30 phút với công suất mạnh đến 2.300W, áp lực xịt rửa đến 120 bar. Có thể tự hút nước thông minh, mà không cần mồi. Tiết kiệm được lượng nước sử dụng với khả năng tự ngắt khi ngưng bóp cò súng phun nước.


Xem thêm:

Mục lục bài viết
Để lại thông tin hỗ trợ