Thi công quạt công nghiệp nhằm tạo một môi trường không khí sạch, loại bỏ các không khí bên trong nhà xưởng ra ngoài. hãy cùng tìm hiểu cách lắp đặt quạt thông gió công nghiệp qua bài viết này nhé!

Quy trình thi công quạt công nghiệp
Quy trình thi công quạt công nghiệp

Cách chọn quạt thông gió, quạt hút phù hợp với mục đích sử dụng

Để đạt mục đích sử dụng, chủ đầu tư nên cân nhắc quạt thông gió sau để đảm bảo hiệu quả :

  • Lựa chọn mẫu có công suất phù hợp: Trên thị trường có nhiều mẫu tương ứng với mỗi diện tích không gian cần lưu thông gió. Vì vậy hãy chọn công suất phù hợp giúp bạn tiết kiệm được điện năng cũng như chi phí đầu tư và đảm bảo quá trình lưu thông không khí diễn ra thuận lợi.
  • Chọn loại quạt phù hợp với đặc thù công trình: Hiện nay, có rất nhiều mẫu, nhiều loại được sử dụng cho phổ biến ở các không gian khác nhau. Cần xác định được mục đích sử dụng để lựa chọn sao cho phù hợp.
  • Chọn loại quạt thông gió chất lượng: Những thương hiệu uy tín luôn đảm bảo độ bền, tuổi thọ và hiệu quả thông gió. Bởi, sản phẩm của những thương hiệu này được cấu tạo từ những bộ phận có chất lượng tốt.
  • Chọn nhà thầu uy tín thi công: Để đảm bảo quá trình lắp đặt hoàn thành đúng tiến độ thi công đề ra, không bị chậm trễ. Và được bảo hành tốt.

Cơ sở sửa chữa gần đó Sửa chữa điện nước tại Đống Đa

Các bước thi công quạt công nghiệp đơn giản
Các bước thi công quạt công nghiệp đơn giản

Các bước thi công quạt công nghiệp

Khảo sát vị trí lắp đặt quạt công nghiệp

Khi một doanh nghiệp muốn trang bị cho mình một hệ thống thông gió làm mát nhưng công ty không có chuyên môn lắp đặt, thi công vậy phải nhờ đến đơn vị bên ngoài thi công lắp đặt. Một số phương án sẽ là mua quạt của các nhà cung cấp về sau đó thuê các đơn vị xây dựng thi công. Hoặc có thể thuê trọn gói cho các công ty từ cung cấp đến thi công.

Lên bản vẽ và báo giá lắp đặt quạt công nghiệp

Khi khảo sát xong, bạn sẽ được cung cấp một bản vẽ chi tiết và bảng báo giá quạt công nghiệp. Thường thì sẽ thực hiện trong vòng 1 đến 2 ngày. Nếu không có vấn đề gì thắc mắc thì hai bên có thể ký kết hợp đồng để có thể lắp đặt nhanh chóng.

Tiến hành lắp đặt quạt công nghiệp

Sau khi ký hợp đồng và thanh toán tiền (Thường thanh toán trước 50%) thì  lên kế hoạch cho việc lắp đặt, nếu các sản phẩm có sẵn như quạt thông gió công nghiệp thì tiến hành vận chuyển và lắp ráp, còn các đơn hàng quạt công nghiệp như quạt hướng trục thì quý khách phải đợi khoảng 5 đến 7 ngày để chúng tôi sản xuất, và sau đó mới lắp đặt.

Trước khi bật quạt hãy dùng tay xoay nhẹ cánh quạt để đảm bảo quạt không bị vướng khi quay.

Kiểm tra quạt thường xuyên và tra dầu mỡ. Thường xuyên kiểm tra để tăng dây curoa, độ ăn mòn của quạt để đảm bảo quạt hoạt động hiệu quả.

Với mỗi loại quạt công nghiệp, lại có những thông số kỹ thuật khác nhau. Để được tư vấn nhiệt tình, liên hệ với Điện Nước Thành Chung, Nắm bắt chính xác nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và lựa chọn dòng quạt phù hợp nhất với quý khách. Liên hệ với Điện Nước Thành Chung qua hotline: 0963.668.959 để nhận báo giá thi công quạt công nghiệp nhé!


Xem thêm:

Mục lục bài viết
Để lại thông tin hỗ trợ