Quạt hơi nước công nghiệp được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Để bạn hiểu hơn về ưu nhược điểm của quạt, hôm nay Điện Nước Thành Chung xin chia sẻ cho mọi người tổng hợp cấu tạo của điều hòa nguyên lý hoạt động điều hòa những quy trình hoạt động bắt buộc bạn phải sử dụng đúng theo quy trình của nó.

Tìm hiểu chi tiết về quạt hơi nước công nghiệp
Tìm hiểu chi tiết về quạt hơi nước công nghiệp

Ưu điểm quạt hơi nước công nghiệp

 • Giá cả hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế cho các công nghiệp, quạt hơi nước công nghiệp sử dụng cho các không gian : Nhà hàng, nhà máy, xí nghiệp, văn phòng… nhằm giảm nhiệt, khử mùi, đẩy bụi ngoài trời, lọc không khí, tạo oxy mang đến sự mát mẻ không gian thoáng mát cho không gian làm việc. Đây là giải pháp cho các chủ doanh nghiệp tiết kiệm 90% điện năng, 85% chi phí đầu tư.
 • Quạt điện đẹp hiện đại và sang trọng
 • Quạt hơi nước công nghiệp được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản, với kiểu dáng sang trọng hiện đại khi để vào ngôi nhà bạn. Thân quạt được làm bằng nhựa PP/ABS. Có bánh xe di chuyển dễ dàng, 3 in 1 / làm mát, lạnh không khí/Làm sạch và giữ độ ẩm không khí. Sản xuất Việt Nam an toàn tuyệt đối.

Đặt điểm của máy làm mát công nghiệp

Đặc điểm nổi bật của quạt hơi nước công nghiệp
Đặc điểm nổi bật của quạt hơi nước công nghiệp

Quạt được thiết kế lõi bằng đồng nguyên chất 100% giúp tiết kiệm điện đến 90% cho các công nghiệp, tấm làm mát cooling pad có tác dụng lọc sạch bụi bẩn,, mùi không khí xung quanh chúng ta, bên cạnh đó tấm làm mát cooling pad sẽ làm quá trình hạ nhiệt nhanh chóng, mang lại bầu không khí trong lành.

Chức năng tạo ion

Ion âm được mệnh danh là vitamin trong không khí bởi khả năng diệt khuẩn. Các ion âm này sẽ trung hòa các ion dương là bụi bẩn, mùi hôi,  mang lại bầu không khí trong lành.

Quạt hơi nước được trang bị tấm lọc bụi cao cấp

Tấm lọc bụi có tác dụng lọc sạch mùi, bụi bẩn có trong không khí  trước khi đi vào tấm cooling pad. Bên cạnh việc là nơi diễn ra quá trình hạ nhiệt của máy làm mát,, tấm lọc bụi còn đóng vai trò lọc tất cả không khí sạch, lọc khuẩn.

Nguyên lý hoạt động của quạt hơi nước công nghiệp

Quá trình bay hơi toàn bộ diễn ra trong máy, chỉ thổi ra luồng gió mát bên ngoài ,do đó sẽ không hư hại các thiết bị điện tử, sàn gỗ.

So với các loại quạt thông thường, hạ nhiệt không khí nóng chính là điểm khác biệt nổi trội nhất của máy làm mát công nghiệp, chúng ta đều biết các loại quạt thông thường chỉ tạo ra gió. Vào trời nắng nóng quạt điện thông thường chỉ tạo cảm giác oi bức khó chịu. Đó chính là lý do mà quạt điện không thể làm mát và đáp ứng nhu cầu khi trời vào hè.

Chế độ chống rò rỉ điện ra bên ngoài tuyệt đối

Một số sản phẩm trên thị trường có trang bị thêm thiết bị chống giật, rò rỉ điện như quạt hơi nước của Daichipro. Khi máy gặp sự cố hoặc thiết bị điện nhà không ổn định, thiết bị này sẽ tự động ngắt điện để đảm bảo sự an toàn cho các doanh nghiệp.

Nguyên lý hoạt động của quạt hơi nước công nghiệp
Nguyên lý hoạt động của quạt hơi nước công nghiệp

Linh hoạt di chuyển

Quạt hơi nước được thiết kê 4 bánh xe siêu thuận tiện để giúp di chuyển từ nơi này sang nơi khác một cách dễ dàng.

Vệ sinh một cách dễ dàng

Nhờ vào cấu tạo đơn giản, người dùng có thể tháo lắp dễ dàng các bộ phận của quạt hơi nước để làm sạch để bảo trì quạt tránh hư hỏng, điều này tiết kiệm được chi phí bảo trì máy theo định kỳ .

Lưu ý khi sử dụng quạt hơi nước công nghiệp

 • Không cắm và tháo phích điện khi tay ướt.
 • Không chạm vào đĩa phun khi quạt đang hoạt động.
 • Không bỏ đồ đạc vào khoang của bình nước.
 • Khi cần vệ sinh quạt cần ngắt điện để đảm bảo an toàn.
 • Không sử dụng chức năng giá mạnh quá lâu cho người già, người ốm, trẻ em.
 • Không lấy bình nước ra khi quạt đang chạy, không cho nước nóng và bình nước.
 • Khi phích cắm điện, các bộ phận của quạt có hiện tượng hỏng thì không nên sử dụng, nên thay và bảo hành chính hãng.
 • Không bỏ vào trong bình nước kim loại hoặc chất hóa học, chất không rõ nguồn gốc để đảm bảo an toàn cho quạt.
 • Nên vệ sinh máy thường xuyên (1 lần/tháng) để nâng cao tuổi thọ của tấm Cooling Pad và máy: tháo lưới lọc bụi mang đi xịt nước xong gắn vào lại.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây đã giúp bạn phần nào có kiến thức về Quạt hơi nước công nghiệp. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng quạt hơi nước công nghiệp hãy liên hệ với Điện Nước Thành Chung qua hotline: 0963.668.959.


Xem thêm:

Mục lục bài viết
Để lại thông tin hỗ trợ